Nằm mơ thấy tiền rách đánh đề con gì ? Điềm gì ?

Chiêm bao thấy tiền là một điều hết sức thú vị. Tuy nhiên, không phải giấc mộng nào cũng trọn vẹn như vậy. Việc nằm mơ thấy tiền rách khiến nhiều người cảm thấy bất an. Vậy giấc mộng nào báo hiệu điều gì ở tương lai? Đánh con số bao nhiều để “cập bến” an toàn? Cùng https://ketquaxs.vn/ tìm hiểu trong bài viết này nhé

Nằm mơ thấy tiền rách đánh con gì?

Việc nằm mơ thấy tiền rách khiến bạn cảm thấy bất an. Bởi không ai trong chúng ta mong muốn có một giấc mộng xấu. Tuy nhiên, giấc mơ này có ý nghĩa như thế nào đi chăng nữa bạn cũng nên tận dụng nó để trở thành người may mắn với sổ mơ lô đề tổng hợp sau:

 • Ngủ mơ thấy tiền rách mất một nữa là cặp số 85 và 02.
 • Mộng thấy mình có những tờ tiền rách thì hãy thử vận may với cặp số 00 – 47.
 • Chiêm bao thấy mình đi trợ bị trả lại tiền rách thì nên đánh cặp số 40 – 92
 • Ngủ mơ thấy tiền bị cháy rách mất một góc thì thử đổi đời với cặp số 12 – 06 xem nhé!
 • Ngủ mơ được mẹ cho tiền rách đánh ngay 27 và 47
 • Mơ thấy bố nhặt được rất nhiều tiền rách là hai con số 38 và 88
 • Mộng thấy đám ma rải toàn tiền rách, cặp số hứa hẹn sẽ mang may mắn cho bạn là 33 và 78.
 • Mơ thấy tiền 500 bị rách thành những đốm tròn như bị quẹt vào lửa thì chơi tất tay cho hai số là 05 và 22.

Nằm mơ thấy tiền rách đánh đề số gì ?

Nằm mơ thấy tiền rách đánh đề số gì ?

Ý nghĩa giấc mộng thấy tiền bị rách

Việc chiêm bao thấy tiền rách sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Nếu như chúng ta đặt nó vào từng trường hợp cụ thể. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi không thể đưa ra hết các trường hợp. Sau đây là một vài ví dụ điển hình.

 • Nằm mơ thấy tiền rách bay từ trên trời xuống: Có thể nói giấc mộng này là điềm báo tốt. Theo các chuyên gia về chiêm tinh học, giấc mơ này báo hiệu tương lai sắp tới bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ. Do đó, mọi chuyện không tốt đẹp trước đó sẽ được giải quyết êm xuôi. Những cơ hội tốt đang ở phía trước chờ bạn khám phá. Đừng ngần ngại, hãy chứng minh bản thân để mọi người thấy năng lực của bạn.
 • Mơ thấy mình nhặt được tiền rách: Chúng ta đều biết những tờ tiền rách sẽ không có giá trị nữa. Giấc mơ này báo hiệu thời gian sắp tới bạn sẽ phải đối diện với nhiều tin không vui. Những mục tiêu mà bạn đặt ra sẽ khó có thể hoàn thành. Tuy nhiên, nếu biết cách bạn có thể gắn những tờ tiền rách thành tiền lành mà không để lộ dấu tích. Trong cuộc sống cũng vậy, chỉ cần bạn sáng tạo, vượt qua khuôn khổ của chính mình thì tương lai tươi sáng là của bạn.
 • Ngủ mơ thấy tiền mình bị rách: Giấc mộng này báo hiệu điềm xấu. Trong thời gian tới có thể bạn sẽ lâm vào những cuộc xung đột, mâu thuẫn lớn. Điều nghiêm trọng hơn đó lại là những mối quan hệ thân thiết của bạn. Do đó, trong cuộc sống bạn cần biết kiềm chế cảm xúc. Để những người xung quanh mình không bị tổn thương bởi những lời nói không đáng.
 • Xem thêm

Trên đây chỉ là một vài ví dụ cơ bản về việc nằm mơ thấy tiền bị rách. Thực tế, giấc mơ muôn màu muôn vẻ. Và hiện vẫn chưa có một lý giải nào chính xác nhất. Dù có là điềm lành hay dữ bạn cũng đừng quên chọn cho mình con số may mắn như gợi ý trên nhé! Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *