Nằm mơ thấy sóng thần, sóng biển đánh đề con số gì ? Điềm gì ?

Có những giấc mơ khi tỉnh dậy bạn thấy vui vẻ. Nhưng lại có những giấc chiêm bao làm ta thấy lo sợ bất an. Và mơ thấy sóng thần, sóng biển là một trong số đó. Vậy giấc mộng này báo hiệu điều gì? Ngủ mơ thấy sóng thần đánh đề con gì ? Cùng https://ketquaxs.vn/ tìm hiểu nhé!

Nằm mơ thấy sóng thần, sóng biển

Xem thêm ý nghĩa về các giấc mơ:

Nằm mơ thấy sóng biển, sóng thần báo điềm gì?

Mỗi giấc mơ đều mang những ẩn ý riêng. Nếu như không để ý có thể bạn sẽ gặp xui xẻo trong tương lai. Hoặc bỏ qua cơ hội tốt để thành công. Việc nằm mơ thấy sóng thần được coi là điềm báo xấu. Bạn cần đặc biệt lưu ý trong những trường hợp sau:

 • Nằm mơ thấy sóng biển dữ dội cuốn theo hàng nghìn người chết: Giấc mộng này báo hiệu rằng bạn nuôi dưỡng những ảo vọng quá sức tưởng tượng. Vì vậy, bạn cần thay đổi bắt đầu từ những việc bình thường. Sau đó, khi đủ năng lực mới tiến xa hơn. Có như vậy cuộc sống mới tốt đẹp hơn.
 • Ngủ mơ thấy sóng thần nhấn chìm cả gia đình: Giấc mơ này báo hiệu sắp tới sẽ xảy ra mẫu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình. Nếu bạn là người đứng giữa hay giúp các thành viên khác giải quyết bằng “biện pháp” hòa bình.
 • Mộng thấy sóng lớn để lại dư chấn: Điềm báo bạn đang có những suy nghĩ tiêu cực trong cuộc sống cũng như trong công việc. Chính điều đó đã cản trở bước tiến của bạn. Vì vậy, hãy tập sống tích cực hơn để lòng nhẹ nhàng, mọi việc suôn sẻ.
 • Ngủ mơ thấy sóng biển lớn: Điềm báo bạn đang gặp một chuyện gì đó khiến bản thân cảm thấy áy náy. Hãy giải quyết mọi vấn đề sớm nhất để không cảm thấy nặng lòng nhé!
 • Chiêm bao thấy sóng thần dâng trào thành nhiều đợt liên tiếp: Điềm báo rằng có nhiều thứ khiến bạn chán nản. Đừng bi quan quá, hãy mở lòng ra bạn sẽ thấy cuộc sống tươi đẹp hơn rất nhiều.

Mơ thấy sóng thần đánh con gì ?

Chúng ta đã biết sóng thần là những đợt sóng lớn có tốc độ di chuyển rất nhanh. Mỗi nơi nó đi qua đều để lại sự tan hoang gây thiệt hại về người và tài sản. Do đó, không ai muốn có một giấc mơ khiếp sợ này. Nhưng một khi nó đã xuất hiện trong giấc chiêm bao của chúng ta thì đều mang ẩn ý riêng. Đó cũng có thể là sự gợi ý về những con số may mắn qua sổ mơ lô đề. Là cơ hội để bạn “đổi đời”. Vậy mơ thấy sóng thần đánh số gì? Câu trả lời như sau:

 • Nếu chỉ nằm mơ thấy sóng thần xuất hiện và không có thêm bất kỳ dữ liệu khác thì đánh con số 85.
 • Nằm mơ thấy sóng biển dữ dội chọn con 37 để đánh.
 • Ngủ mơ thấy mọi thứ đều bị nhấn chìm bởi những cơn sóng thần thì đánh con 33.
 • Chiêm bao thấy sóng thần làm chết rất nhiều người thì cặp số 13 và 88 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cơ hội tốt.
 • Nếu như chỉ ngủ mơ thấy sóng biển êm dịu thì đây là giấc mộng tốt. Chọn cặp số 09 và 32 để quất thôi!
 • Ngủ mơ thấy những cơn sóng thần có kèm theo gió giật mạnh thì ghi cặp số 72 và 94.
 • Nằm mơ thấy mình bơi lội giữa cơn sóng thần dữ dội thì hãy thử vận may với con 88.

Trên đây chúng tôi vừa giải mã giấc mơ thấy sóng thần và những con số có thể khiến bạn “đổi đời”. Mỗi giấc mơ đều có một điềm báo riêng. Hãy tận dụng cơ hội tốt để thử tài may mắn của bản thân nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *