Nằm mơ thấy lội nước đánh con gì ?

Từ xa xưa nước luôn là đại diện cho sự tinh khiết và thiêng liêng nhất. Nhưng đôi khi nước lại rất mạnh mẽ. Khi nổi cơn giận giữ, nó có thể cuốn trôi nhà cửa và cả con người. Do đó, khi nằm mơ thấy lội nước khiến nhiều người hoảng sợ. Vậy giấc mộng này báo hiệu điềm lành hay dữ? Nên đánh con số mấy để mang may mắn về nhà? Cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!

Nằm mơ thấy lội nước là điềm lành hay dữ?

Những giấc mộng đều có một ẩn ý riêng nhưng không phải ai cũng biết. Và việc nằm mơ thấy lội nước cũng vậy. Bạn không nên bỏ qua những giấc chiêm bao trong cuộc đời mình để đề phòng bất trắc có thể xảy ra. Sau đây là một số trường hợp cụ thể khi nằm mơ thấy lội nước.

Mơ thấy lội nước

Mơ thấy lội nước

 • Nằm mộng thấy bạn bè và mình đang lội nước ra giữa dòng sông. Có thể nói đây là một giấc mơ tốt. Nó dự báo về tiền tài. Sắp tới có thể bạn sẽ làm ăn phát đạt và ký được những hợp đồng lớn.
 • Chiêm bao thấy đang lội nước nhưng bước hụt chân. Giấc mơ muốn nhắc nhở bạn nên cẩn trọng với những chuyện sắp xảy ra. Có thể bạn sẽ gặp rắc rối trong những vụ kiện tụng. Vì thế cần cẩn trọng trước mọi vấn đề có liên quan đến việc tranh chấp.
 • Ngủ mơ thấy mình lội ngược dòng. Đây cũng là giấc mộng báo hiệu những điều tốt lành sắp đến với bạn. Những khó khăn thách thức trước kia bạn đã có thể vượt qua hết. Giờ là lúc bạn hưởng thành quả về sự thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên, bạn đừng cố gắng đi một mình. Vì bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và áp lực. Muốn tiến xa hơn cần thêm những người đồng hành.
 • Ngủ mơ thấy mẹ lội xuống nước và bị chế đuối. Giấc mộng này báo hiệu những chuyện không may sắp xảy ra. Có thể trong thời gian tới bạn sự nghiệp của bạn sẽ có dấu hiệu đi xuống. Gia đình không được hòa thuận vì những tranh cãi không đáng có. Việc bạn cần làm là bình tĩnh suy xét mọi chuyện và đưa ra những quyết định đúng đắn.

Xem thêm giấc mơ:

Mơ thấy mình đang lội nước đánh số mấy?

Thực tế có rất nhiều không quan tâm đến điềm báo trong giấc mơ àm chỉ quan tâm đến sổ mơ lô đề. Chính vì thế, họ bỏ qua những lời nhắc nhở trong tương lai. Và đặc biệt hơn là họ đánh mất đi cơ hội “đổi đời” của chính mình. Như đã nói, nước là đại diện cho sự thiêng liêng. Do đó, mỗi giấc mơ liên quan đến nước đều có ẩn ý về những con số may mắn. Cụ thể, gặp giấc mơ này nên đánh con số bao nhiêu thì may mắn.

 • Nếu chỉ nằm mơ thấy lội nước mà không thể nhớ ra trong viễn cảnh như thế nào thì cứ 3 con số 29 – 59 – 95 mà đánh.
 • Ngủ mơ thấy bơi lội trong nước lũ đánh ngay con 14
 • Chiêm bao thấy có người đang lội nước thì chọn con 58 để đánh. Cơ hội chiến thắng sẽ rất cao
 • Nằm mộng thấy mình lội nước bắt ốc đánh ngay số 48
 • Ngủ mơ thấy mình đang lội nước trên một con sông lớn thì con số dự đoán là 69
 • Nếu mơ thấy mình lội trên suối nước đục, đánh ngay cặp số 09-18
 • Còn nếu nằm mơ thấy mình lội trên suối nước trong xanh thì chọn con 11 mà đánh. Đây là con số đang mang về nhiều may mắn cho mọi người. Bạn có phải một trong số đó?

Mơ thấy lội nước là một giấc mộng chứa cả điều tốt và điều xấu. Chúng ta cần đặt trong những trường hợp cụ thể để xem xét. Nhưng cũng đừng quên chọn cho mình con số may mắn để có thể phát lộc nhanh chóng nhé! Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *