Bà bầu mơ thấy rắn điềm báo gì ? Đánh con gì ?

Thời gian mang bầu chị em phụ nữ thay đổi rất nhiều, họ luôn nhạy cảm với bất kỳ điều gì xảy ra trong cuộc sống. Bà bầu mơ thấy rắn sẽ ngầm báo điều gì, giải mã giấc mơ chính xác cho bạn yên tâm.

Giải mã ý nghĩa hình ảnh rắn trong giấc mơ

Bà bầu khi nằm mơ điều gì thường có ý nghĩa rất quan trọng. Theo các chuyên gia https://ketquaxs.vn/ thì vào mỗi thời điểm, giai đoạn, tâm lý bà bầu mang tới điềm báo tuyệt vời khác nhau.Việc các mẹ bầu, bà bầu nằm mơ gặp rắn cũng mang nhiều điềm báo khác nhau.

Rắn là loài luôn thông thái, có tinh thần, bản năng tự nhiên. Theo văn hóa, rắn còn đại diện cho trí tuệ bền vững, thăng hoa trong kiến thức. Vua chúa xưa rất chuộng hình ảnh rắn, biểu tượng cho quyền lực, của cải và đầy sự bí ẩn.

Rắn là loài động vật đại diện cho bản lĩnh, tài năng từ trong tâm thức mỗi người. Bạn mang bầu nằm mơ thấy rắn chung chung sẽ gặp rất nhiều may mắn, thành công trong tương lai. Con bạn sẽ rất thông minh, là người biết ứng xử, có tương lai tươi sáng.

Bà bầu mơ thấy rắn đánh con gì ?

Bà bầu ngủ mơ thấy rắn đánh con gì ?

Ý nghĩa bà bầu nằm mơ thấy rắn

Nếu bạn có bầu nằm mơ thấy rắn hiền bò vào người khả năng cao bạn sẽ đón nhận bé trai.Nhưng dù bạn muốn con trai cũng không nên ép buộc, cố nhồi hình ảnh con rắn vào đầu mình. Tất cả mọi chuyện nên để tự nhiên sẽ chính xác, hiền hòa nhất cho bạn.

 • Bà bầu nằm mơ thấy rắn dữ hãy chú ý hơn đến sức khỏe của mình. Giấc mơ không mấy may mắn, điềm báo không tốt cho chính bản thân bạn cũng như con cái bạn.  Thời gian tới bạn cẩn thận nhiều hơn mọi việc trong cuộc sống đặc biệt thời gian bạn mang thai.
 • Ngủ mơ thấy một đôi rắn: giấc mơ đang muốn nhắc đến chuyện vợ chồng của bạn. Bạn nên chú ý hơn, vun đắp tình cảm vợ chồng tránh mối quan hệ ngoài luồng xâm lấn vào.
 • Mẹ bầu nằm mơ thấy rắn bò vào hang: Thời gian sắp tới bạn hãy chú ý đến tài sản, của cải của mình. Rất có thể bị mất cắp bất chợt từ chính những người xung quanh của bạn.
 • Chiêm bao thấy rắn bò vào bếp : Có thể con bạn mai sau trở thành người tài giỏi hoặc gia đình bạn sẽ có người lên chức. Đây là giấc mơ may mắn, bất cứ ai cũng muốn thấy và muốn điều tốt đẹp đó thành sự thật.
 • Bà bầu nằm mơ thấy con rắn màu đen sẽ sinh con gái, nếu mơ thấy con rắn to là bạn dự sinh con trai. Nếu bà bầu mơ thấy giết rắn thì chúc mừng bạn, đây là giấc mơ an lành. Chúng báo hiệu mẹ và bé sẽ được bình an, sức khỏe tốt.

Tham khảo thêm: Bà bầu sinh mơ thấy sinh con trai đánh đề con gì ?

Bà bầu nằm mơ thấy rắn đánh con gì ?

 • Có bầu mơ thấy rắn quấn người đánh con 05 -15 – 51
 • Có bầu nằm mơ thấy 2 con rắn đánh con 32 – 42- 72
 • Nằm mơ thấy rắn bơi dưới nước đánh con 21 – 18
 • Mẹ bầu nằm mơ thấy rắn quấn chân đánh con 96
 • Mẹ bầu nằm mơ thấy rắn cắn vào tay đánh con 24
 • Bà bầu ngủ mơ thấy rắn chung chung đánh con 00 – 20 – 28- 40 – 82

Tất cả những con số và giải mã giấc mơ trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn không nên quá phụ thuộc vào chúng, bà bầu nằm mơ rắn cũng không ngoại lệ. Thời gian mang bầu chú ý vào sức khỏe bản thân để mẹ và bé ngày càng khỏe mạnh nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *